1. Thanh toán bằng tiền mặt

Chúng tôi hoan nghênh thanh toán bằng tiền mặt ngay khi quý khách đã nhận hàng hay trả tiền mua hàng trực tiếp tại cửa hàng của chúng tôi.

  1. Thanh toán trực tuyến

Chúng tôi đang triển khai ap dụng thanh toán trực tuyến, và qua thẻ tín dụng Visa, Master.  Chúng tôi sẽ cập nhật ngay sau khi hoàn thành.

  1. Thanh toán trước bằng hình thức chuyển khoản, chuyển tiền bưu điện

Đối với những đơn hàng có địa chỉ giao hàng ngoài khu vực hỗ trợ giao nhận miễn phí và khách hàng có nhu cầu sử dụng phương thức thanh toán này vui lòng tiến hành các bước sau:

  • Đến Ngân hàng gần nơi ở của quý khách nhất để chuyển tiền/chuyển khoản theo thông tin chi tiết chúng tôi cung cấp: Số tiền, Tên đơn vị, số tài khoản, Ngân hàng mở tài khoản, nội dụng chuyển tiền/chuyển khoản.
  • Thông báo cho chúng tôi (bằng điện thoại, email, SMS, fax, …) khi quý khách đã thực hiện chuyển tiền, chuyển khoản.
  • Hoặc Quý khách vui lòng liên hệ với Bộ phận Chăm sóc khách hàng của chúng tôi theo đường dây nóng 0984 973 249, để thông báo đã chuyển tiền.

Ngay khi nhận được báo “Có” từ Ngân hàng, chúng tôi sẽ tiến hành xác nhận với quý khách và xuất hàng giao hàng cho quý khách trong thời gian quy định.

Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về sai sót trong quá trình chuyển khoản hoặc chuyển khoản sai thông tin, quý khách phải làm việc với ngân hàng để được xử lý ổn thỏa, chỉ khi nào tiền được chuyển đến tài khoản của chúng tôi, chúng tôi sẽ xác nhận với quý khách. Trong một số tình huống quý khách có thể nhờ phía ngân hàng mà quý khách thực hiện giao dịch hoặc ngân hàng của chúng tôi sử dụng để kiểm tra đối chứng cần thiết.

Danh sách các tài khoản ngân hàng nhận tiền chuyển khoản như sau:

  1. Ngân hàng Techcombank

Tên tài khoản: Lê Hữu Thắng

Số Tài khoản: 1902.7903.25.4567

Mở tại: Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam